Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads

หลังจากที่อีซูซุได้เปิดตัวรถใหม่ล่าสุดทั้งรถอเนกประสงค์ระดับหรูและรถปิกอัพทุกไลน์อัพ ที่มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยนวัตกรรมกล้องหน้าคู่ เติมเต็มระบบความปลอดภัยเพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดทุกการเดินทาง ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกในรถปิกอัพเมืองไทยเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมานั้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้รถ

สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในครั้งนี้อีซูซุได้ยกขบวนยนตรกรรมล่าสุด รวม 14 คัน มาตอกย้ำความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง

นำโดย “ใหม่! อีซูซุ ดีแมคซ์ MAGIC EYEs…ทะยานต่อ ให้โลกตาม” “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์…INFINITE X-LIFE มันส์! มิดไมล์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์ความเท่กับโทนสีแดง-ดำ เพื่อสื่อถึงความสนุกเร้าใจของการผจญภัยใหม่ ๆ ที่ไร้ขีดจำกัด และนอกจากรถปิกอัพหลากรุ่น หลายสไตล์แล้ว

ยังมี “เดอะนิว มิว-เอ็กซ์” be UNCHARTED…หมุดหมายใหม่ไม่สิ้นสุด” และ “เดอะนิว มิว-เอ็กซ์ รุ่นพิเศษ! PHANTOM COLLECTION…สะท้อนอินเนอร์คุณกับหมุดหมายที่แตกต่าง” ที่มาพร้อมกับสีใหม่ สะดวกสบายด้วยฝาท้าย Smart Tailgate แบบ Step Sensor เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอันชาญฉลาด ให้ความรู้สึกเหนือระดับอย่างไม่สิ้นสุด

นอกจากนี้อีซูซุยังได้จัดเตรียมรถแต่งพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถให้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ รวมทั้งโปรโมชันสุดคุ้ม รถทดลองขับ และกิจกรรมภายในบูธให้ร่วมสนุกมากมาย และจากความสำเร็จจากการทำการตลาดภายใต้คอนเซ็ปต์ “Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads…ตัวจริงทุกเส้นทาง” อย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมา อีซูซุจึงได้ต่อยอดด้วยการนำเสนอ “Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads…ลุย! ท้าโลก” ซีซั่นที่ 2 ซึ่งถ่ายทำในเส้นทางที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ณ ประเทศนิวซีแลนด์

สำหรับโปรเจกต์ Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads Season 2 ลุย! ท้าโลก ในครั้งนี้อีซูซุได้เลือก “คุณพีท-สุวัฒน์ ลิ้มจิรภิญญา” นักแข่งรถมืออาชีพ และเป็นผู้ที่ใช้รถอีซูซุทั้งในชีวิตจริงและการแข่งขัน ให้เป็นผู้ที่นำรถ Isuzu V-Cross 4×4 ฝ่าฟันอุปสรรค และพิชิตภารกิจในครั้งนี้

ยิ่งไปกว่านั้นเรายังต้องการที่จะเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ ด้วยเส้นทางและภารกิจที่ท้าทายและเข้มข้นมากขึ้น โดยเส้นทางในครั้งนี้เป็นบริเวณเมืองควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งกิจกรรมผจญภัย Outdoor ของโลก และยังขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ มีเส้นทางที่ท้าทายความสามารถของรถและคนอยู่มากมาย

โดยจะนำเสนอเป็น 2 ตอน แบ่งเป็น 2 ภารกิจ ใน 2 สถานที่ โดยสถานที่แห่งแรกคือ Nevis Road ซึ่งเป็นเส้นทางที่สูงที่สุดจากระดับน้ำทะเลในประเทศนิวซีแลนด์ และอีกแห่งคือ Skippers Road ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางที่อันตรายที่สุดของโลก

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมเล่นพร้อมลุ้นของรางวัลในแต่ละ EP ซึ่งทุกท่านสามารถติดตาม รับชมภารกิจและร่วมกิจกรรมได้พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน (EP1) และ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน (EP2) ผ่านช่องทาง http://www.isuzu-tis.com/masterofallroads , Facebook: All-New Isuzu D-Max, YouTube: Isuzu Thailand Official และ Instagram: isuzuthailandofficial”

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัส และทดลองขับยนตรกรรมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมได้ที่บูธอีซูซุ ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44” (Bangkok International Motor Show 2023) ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน นี้ ณ ฮอลล์ 2 อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี