8 จุดเช็คอินของสาวๆ Cup E ในมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 นอกจากจะมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่มาจัดแสดงแล้ว ยังมีอีกหลายจุดที่น่าสนใจ ซึ่งพวกเราสาวๆ Cup E ชอบมากๆ มาตามดูกันว่า มีจุดไหนที่ต้องไปแวะเช็คอินกันบ้าง ตามมากันเลยค่ะ

เริ่มกันที่จุดแรกหน้างานกันเลยค่ะ ทางผู้จัดเค้าออกแบบทางเข้างานได้สวย อลังการ มากๆ ยิ่งใหญ่สมกับงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 จริงๆ เลย จะเห็นชื่องาน Motor Show อยู่ด้านบน ส่วนซุ้มทางเข้าเป็นโลโก้ใหม่ของกรังด์ปรีซ์ผู้จัดงาน เห็นเป็นตัว G เก๋มากเลย ถ้ามาถึงที่งานแล้วจุดนี้ต้องถ่ายรูปเช็คอินก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ
ส่วนใครที่เป็นสายเกมส์แข่งรถ ห้ามพลาดกับบูธของ GP e-Racing เพราะมีการเปิดคัดเลือก 20 นักแข่ง ที่ทำเวลาได้เร็วที่สุด ไปแข่งใน Singha E-Racing Challenge 2023 สนามเปิดฤดูกาล วันที่ 2 เมษายนนี้ ด้วยนะ ถ้าใครแน่! มาแข่งกับพวกเราได้เลย เจอกันที่หน้าชาเลนเจอร์ 1 นะคะ
ถัดเข้ามาข้างในงานที่บูธ Grandprix Motor Park ระหว่างเสา 10-12 ประตูทางเข้าที่ 2 เห็นบูธแล้วอยากชวนเธอมานอนเล่น เพราะเค้าจัดเป็นโซนแคมปิ้งเอาไว้ เอาใจสายกางเต็นท์โดยเฉพาะ เรียกเพื่อนๆ มาถ่ายรูปเช็คอินเบาๆ กับบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ กันสักหน่อย แถมยังได้ไอเดียตกแต่งเวลาไปกางเต็นท์ได้อีกด้วย แล้วไม่ได้มีแค่นี้นะ เพราะ Grandprix Motor Park ยังเป็นศูนย์กลางการจัดกิจกรรมกลางแจ้งทุกรูปแบบ จะใช้พื้นที่กางเต็นท์ หรือจะขับรถลุยบนเส้นทาง OFF ROAD ก็ได้ด้วยเหมือนกัน สนามทดสอบทางฝุ่นน่าสนุกมากเลยนะ
ตรงข้ามกันเป็นบูธ Grandprix Golf Club สนามกอล์ฟและคันทรีคลับ ที่บ่อพลอย กาญจนบุรี เหมาะทั้งออกรอบกับเพื่อนๆ หรือจะจองห้องพักชมบรรยากาศยามเย็นก็แสนจะฟิน บอกเลยว่าช่วงตอนเย็นๆ อากาศดีสุดๆ ไปเลยค่ะ แล้วถ้าใครอยากลองกางเต็นท์ เค้ามีจุดกางเต็นท์เอาไว้บริเวณโซนด้านหน้าทางเข้าก่อนถึง Club House ด้วยล่ะ ใครไม่ตีกอล์ฟ จะมากางเต็นท์
Grandprix Xpectrum บูธที่ดูมินิมอล แต่มาถ่ายรูปเล่นตรงนี้สวยมากเลยนะ มีของที่ระลึกงานมอเตอร์โชว์ขายด้วย น้องหมีน่ารักสุดๆ หรือถ้าเป็นแฟนรถซิ่งยุค 70-90 เค้ามีสินค้าแบรนด์ ROD ราคาพิเศษ ทั้งเสื้อยืด เบาะรองนั่ง หมวก กระเป๋า มาเลือกช๊อปกันเถอะ
ถอยรถป้ายแดงที่งานนี้กันแล้ว ถอยรถเหล็กให้หนูหน่อยนะคะ อยากได้มาก เพราะแต่ละคันที่ Majorette เลือกมาขายในงานนี้สวยๆ ทั้งนั้นเลย มีให้คัสตอมเองด้วยนะ แล้วยังมีรถ Ford Bronco เวอร์ชั่นพิเศษ ของงานมอเตอร์โชว์ให้เป็นเจ้าของอีกด้วย คันละ 599 บาท ไม่แพงเลย มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้นด้วยนะ
ใครอยากโชคดีมีลุ้นของรางวัลมาทางนี้เลยค่ะ เพราะจองรถทุกรุ่นในงานนี้หรือซื้อบัตรเข้าชมงาน พร้อมตอบแบบสอบถาม มีจับรางวัล Lucky Draw ด้วยนะ รางวัลใหญ่เป็น MG4 Electric แล้วมี Royal Enfield Classic 350 กับรางวัลอื่นๆ อีกเพียบเลย เจอกันที่หน้าชาเลนเจอร์ 2 นะคะ
อยากลองประสบการณ์พิเศษแบบเหนือระดับของงานมอเตอร์โชว์กับพวกเรามั้ยคะ ที่บูธนี้คือ VIP Diamond Lounge มีสิทธิประโยชน์เพียบเลยล่ะ ทั้งบัตรเข้าชมงานแบบ VIP เข้าชมงานได้ตลอดทั้ง 12 วัน ผ่านเข้างานทาง VIP Exclusive Lane แล้วยังนั่งชิลๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ใน VIP Diamond Lounge บรรยากาศ Exclusive พร้อมเสิร์ฟอาหารว่าง เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำแร่ธรรมชาติ VOSS นำเข้าจาก Norway ได้อีกด้วย สบายแบบ VIP สุดๆ เลยล่ะ
พบกับพวกเราสาวๆ Cup E ได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 อย่าลืมมาถ่ายรูปตามจุดที่พวกเราชอบกันนะคะ แล้วพบกันน๊า